Tin mới

Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Cách lựa chọn kính bơi chất lượng với giá rẻ nhất

Với các tiêu chí cơ bản dưới đây bạn có thể tìm cho mình 1 chiếc kính bơi hoàn hảo ngay tại Thể Thao Kim Thành


1. lựa chọn mắt kính phù hợp
Lựa chọn mắt kính bơi là việc lựa chọn màu mắt kính. Việc lựa chọn màu mắt kính còn phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết và điều kiện ánh sáng. Kính bơi có mắt kính trong thường được sử dụng với việc bơi lội trong mùa đông, thời tiết âm u, lượng ánh sáng mặt trời yếu. Nếu bạn muốn cải thiện tầm nhìn tại bể bơi bạn có thể lựa chọn mắt kính có màu vàng hoặc màu xanh dương. Nếu bơi tại các bể bơi ngoài trời, lượng ánh sáng lớn thì bạn nên chọn loại kính bơi có mắt kính tráng gương và mắt kính màu đen để làm giảm độ chói. Việc lựa chọn màu kính bơi còn tùy theo sở thích cá nhân mỗi người.
2. lựa chọn dây đeo
5100
Kính bơi View 510 dây đeo mềm
Bạn nên lựa chọn loại kính bơi Thụy Điển sử dụng một sợi dây cao su đơn giản hoặc sử dụng các loại kính có dây mềm và có thể điều chỉnh độ dài ngắn của dây đeo cho phù hợp với khuôn mặt. Kính bơi Thụy Điển cũng là kính bơi được các vận động viên bơi lội ưu chuộng chuyên sử dụng dùng cho thi đấu.
3. Giá kính bơi
kinh-boi-phoenix-pn-204-han-quoc-cao-cap
Kính bơi chất lượng chỉ với già 160.000đ
Kính bơi có nhiều loại vì thế cũng có nhiều mức giá khác nhau, cái rẻ là vài chục còn đắt thì lên đến vài triệu cũng có. Đối với những người mới học bơi không cần phải chọn kính quá đắt tiền, chỉ cần chọn loại kính tầm trung bình không quá đắt mà cũng không quá rẻ là được. Quan trọng nhất là dây kính mềm, mắt kính có màu phù hợp với điều kiện bể bơi và phải vừa với khuôn mặt.
4. Làm sao để đeo kính bơi không bị mờ?
Kính bơi còn mới nhưng khi mới sử dụng 1,2 lần khi bơi hay bị mờ. Nguyên nhân là do khi bơi cơ thể vận động nhiều, nhiệt độ tăng lên khiến hơi nước bốc lên làm mờ mặt kính trong. Bạn có thể khắc phục hiện tượng này bằng việc sử dụng nước bọt, dùng dầu ăn, dùng dầu gội đầu hoặc sử dụng dung dịch chống đọng hơi nước xoa một lớp mỏng trên bề mặt mắt kính bơi.
Nếu bạn muốn mua 1 chiếc kính bơi bao gồm đầy đủ các tính chất kia thì hãy liên hệ ngay Hot line: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng tận nhà nhé, chúc các bạn có 1 ngày bơi tuyệt vời!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét