Tin mới

Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017

4 lợi ích tuyệt vời của kính bơi cận

Kính bơi cận là mẫu kính bơi dành riêng cho người cận thị khi đi bơi. Thể Thao Kim Thành sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích tuyệt vời mà kính bơi cận mang lại.


Thể Thao Kim Thành là cơ sở cung cấp các mẫu kính bơi, mũ bơi chất lượng, giá rẻ. Luôn tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn ra các mẫu kính bơi chính xác và hớp lý nhất.


Nếu bạn bị cận thị thì việc đi bơi sẽ rất khó khăn và không thoải mái. Vì khi đeo kính cận bạn sẽ không thể đeo thêm 1 chiếc kính bơi thông thường, và nếu chỉ đeo kính bơi thường bạn sẽ không thể nhìn rõ khi bơi lội. Việc bơi lội của bạn sẽ bị hạn chế hơn các bạn bình thường khách. Đừng lo lắng, Thể Thao Kim Thành sẽ chỉ cho bạn những lợi ích của việc đeo kính bơi cận mà bạn chưa hề biết hết. Nếu đang sở hữu 1 chiếc kính bơi cận, bạn cần phải biết hết công dụng của kính bơi cận và sử dụng kính phù hợp nhé.

Lợi ích của kính bơi cận View Nhật Bản

1. Thiết kế bằng chất liệu Silicone mềm dẻo


Với chất liệu thiết kế từ Silicone mềm dẻo, kính bơi cận luôn tạo cho bạn cảm giác cực kỳ thoải mái khi đeo, kính bơi được thiếu kế với dây màu đen dễ dàng sử dụng cho mọi khách hàng. Với chất liệu cao cấp và sản xuất từ Nhật Bản, kính bơi cận View 510 Nhật Bản luôn là sự lựa chọn số 1 cho mọi khách hàng. 

Không những bảo vệ mắt và kính bơi cận View 510 còn bảo vệ chính đầu bạn, giúp bạn an tâm khi sử dụng.

Dây kính bơi cận View 510


Dây kính bơi cận View 510


2. Chống tia cực tím 100%

Chống tia cự tím UV

Chống tia cự tím UV

Mắt kính có thêm công dụng chống tia cực tìm lên đến 100%, bảo vệ mắt bạn 24/24 giờ. Bạn hoàn toàn có thể bơi vào giờ trưa nắng mà không lo đôi mắt cận của bạn bị tổn thương hay ảnh hưởng.

Mắt kính luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ chống xước của kính, bạn có thể dùng sản phẩm lên đến 3 năm.


3. Có đủ độ cận

- Kính có các độ cận : -2.0, -2.5, -3.0, -3.5, -4.0, -4.5, -5,0, -5.5, -6.0, -6.5, -7.0, hai mắt kính sẽ là bằng nhau.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn luôn mà không cần đo mắt hay phải chờ đợi đặt kính. Thật nhanh chóng và tiện lợi.

4. Mắt kính trong nhìn thấu khi đeo

Mắt kính cận View 510

Mắt kính cận View 510

Mắt kính trong suốt, giúp bạn có thể nhìn thấu xung quanh và tạo cảm giác thoáng đãng vì mắt kính có khối cầu giúp bạn nhìn đủ 4 chiều. Giống như bạn không hề đang bị cận. Thật tuyệt phải không?


Video nhận biết kính bơi cận View 510 Chính Hãng>>> Xem thêm: Kính bơi cận và những điều về cận thị bạn chưa biết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét