Tin mới

Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017

Mua kính bơi speedo chính hãng Hà Nôi ở đâu?

Kinh boi Speedo chính hãng, giá rẻ đang được bán với giá cực hấp dẫn tại Kim Thành. Địa chỉ: 84 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Để mua được cho mình 1 chiếc kính bơi chính hãng giá rẻ của thương hiệu Speedo là điều không khó. Thể Thao Kim Thành hiện có bán các mẫu kính bơi Speedo chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hiện đang được mở rộng trên Toàn quốc. Ship hàng tận nơi, giao hàng tận tay cho  mọi khách hàng.

Như ở bài trước Thể Thao Kim Thành đã hướng dẫn các bạn cách nhận biết kính bơi Speedo chính hãng. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhanh cho mình 1 mẫu kính bơi Speedo chính hãng nhanh nhất. Dưới đây là các mẫu kinh boi Speedo chính hãng cho khách hàng lựa chọn

Các mẫu kính bơi và mũ bơi Speedo chính hãng tại Kim Thành

Để tri ân khác hàng, Thể Thao Kim Thành đang áp dụng chương trình mua 1 kính bơi + 1 mu boi. Giảm ngày 5% vào giá trị đơn hàng. Nhanh tay số lượng có hạn.

Mua 1 kính bơi + 1 mũ bơi = giảm 5% đơn hàng
Mua 1 kính bơi + 1 mũ bơi = giảm 5% đơn hàng

1. Kính bơi Speedo Aquapluse chính hãng


- Xuất xứ: Hàn quốc

Giá từ 400.000đ -> giảm còn 350.000đ.

- Dòng kính bơi Speedo chính hãng có mẫu kính Speedo Aquapluse là bạn chạy nhất. Với thiết kế sang trọng cùng màu sắc nhã nhặn. Kinh bơi Speedo Aquapluse luôn được khách hàng đánh giá cao và mua nhiều nhất tại Kim Thành.

- Kính bơi Speedo Aquapluse có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn.

Kính bơi Speedo Aquapluse Kim Thành


Kính bơi Speedo Aquapluse Kim Thành

- Kinh boi được sử dụng cho cả nam và nữ

- Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt đường nét tinh tế tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn sử dụng

- Kính bơi Speedo Aquapluse là kính bơi chuyên nghiệp chính hãng . Kính được thiết kế trên công nghệ cao phù hợp cho việc bơi lội. Dựa trên công nghệ IQ FIT mới nhất tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi tập luyện.

- Nhiều vận động viên sử dụng kính bơi Speedo nói rằng: sau khi tập luyện với kiếng bơi Speedo cao cấp đều không xảy ra hiện tượng xuất hiện các vết hằn xung quanh mắt như các kính khác. Dây đeo kính bơi được thiết kế từ chất liệu Silicone mềm mại.


2. Mũ bơi Speedo chính hãng

- Giá từ 130.000đ -> giảm còn 120.000đ

- Chất liệu : cao su nguyên chất

- Mũ bơi Speedo co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Mũ bơi được dùng để bảo vệ tóc, tai khi đi bơi.


Mũ bơi Speedo Kim Thành

Mũ bơi Speedo Kim Thành

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Màu sắc : trắng bạc

Nếu bạn đang có nhu cầu mua kính bơi, mũ bơi Speedo chính hãng, hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hành nhanh nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét