Tin mới

Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017

Đồng loại kính bơi Phoenix giảm giá sau đợt hè

Với thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng yêu thích. Kính bơi Phoenix Hàn Quốc đang giảm giá toàn bộ tại Kim Thành.

Thể Thao Kim Thành là địa chỉ chuyên cung cấp dụng cụ kính bơi, mũ bơi giá rẻ, chính hãng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Kim Thành luôn đưa ra cho khách hàng các cách lựa chọn và phân biệt kính bơi chính hãng tốt nhất. Ở bài trước, Thể Thao Kim Thành đã hướng dẫn cho khách hàng cách nhận biết kính bơi chính hãng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm. Để tri ân khách hàng, Thể Thao Kim Thành sẽ giảm giá toàn bộ các dòng kinh bơi của Phoenix.

Kinh boi, mu boi luôn là dụng cụ không thể thiếu khi đi bơi. Hiện nay, các trung tâm 4 mùa đang được mở rộng. Khách hàng có thể bơi mọi lúc, mọi thời thiết. Để tiết kiệm chi phí phải sử dụng đồ bơi tại các trung tâm. Các bạn nên mua kính bơi, mũ bơi bên ngoài. Khách hàng đang tìm kiếm những mẫu kính bơi chất lượng, giá tốt thì dòng kính bơi Phoenix Hàn Quốc là chuẩn nhất.

Đặc điểm của kính bơi Phoenix PN Hàn Quốc

- Kinh boi Phoenix Hàn Quốc được biết đến vời thương hiệu nổi tiếng. Giá thành lại cực hấp dẫn. Chỉ từ 150.000đ/ 1 chiếc là bạn có thể sở hữu được 1 chiếc kính bơi chất lượng, chính hãng.

- Kính bơi Phoenix Hàn Quốc PN có rất nhiều loại như: kính bơi Phoenix PN 203, kính bơi Phoenix PN 204, kính bơi Phoenix PN 207, kính bơi Phoenix PN 401, ...

- Tất cả các dòng kính bơi Phoenix đều được giảm giá từ 20.000đ đến 40.000đ cho 1 chiếc. Quá hấp dẫn, hơn thể nữa, khi khách hàng mua 1 kính bơi và 1 mũ bơi sẽ được giảm thêm 5% tổng giá trị đơn hàng.


Kính bơi Phoenix PN 203 tại Kim Thành Shop

Kính bơi Phoenix PN 203 tại Kim Thành Shop

- Màu sắc: có chủ yếu là 2 màu thanh lịch là xanh và đen.

- Thiết kế: sang trọng, ôm vừa mắt.

- Nguyên liệu: Gọng kính bơi là từ Silicone cao cấp, mềm dẻo và êm ái ôm vừa đầu. Mắt kính bơi trong suốt. Giúp người nhìn tránh được các tia gây hại cho mắt.

Mắt kính bơi trong suốt Phoenix

Mắt kính bơi trong suốt Phoenix

- Quá đơn giản và tiết kiệm để mua 1 chiếc kính mắt, ngoài ra kính bơi Phoenix Hàn Quốc còn đeo được cho các em nhỏ. Chế độ chỉnh dây đơn giản và đảm bảo an toàn. Ôm vừa mắt.

Chi tiết các mẫu kính bơi Phoenix:

- Kính bơi Phoenix PN 203

- Kính bơi Phoenix PN 204

- Kính bơi Phoenix PN 207


Kính bơi Phoenix PN 207

Kính bơi Phoenix PN 207

Chính sách bán hàng tại Kim Thành

- Giao hàng tận nhà. Miễn phí giao hàng cho các khách nội thành

- Cam kết hàng chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

- Bảo hành 6 tháng.

- Nhận đổi trả trong 3 ngày nếu khách hàng không ưng.

- Thanh toán trực tiếp hoặc qua chuyển khoản

- Hotline: 0966789588.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét