Tin mới

Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Làm sao để biết kính bơi nào không chứa chất làm hại mắt bé?

Mắt bé khi còn nhỏ rất dễ bị tổn thương. Cho bé sử dụng kính bơi, các phụ huynh cần biết cách lựa chọn kính bơi nào là tốt nhất.

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp các dụng cụ kính bơi, mũ bơi chính hãng, cao cấp. Thể Thao Kim Thành luôn đưa ra các mẫu hàng tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn. Các bé khi đeo kính bơi rất dễ gặp phải các sự cố khi đeo phải kính hàng giả. Đặc biệt là kinh boi Trung quốc. Các bé có thể cảm thấy: ngứa mắt, bị hằn tại các vùng dây đeo, hoặc bị chóng mặt.

Nếu các bé có hiện tượng trên các phụ huynh cần thay ngay kính bơi trẻ em bé đang dùng. Nên nhớ mua cho các bé cần mua các dụng cụ đồ bơi chính hãng. Nếu để xảy ra các tình trạng như trên cho các bé. Như vậy là đã ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Vì mắt bé còn nhỏ và rất dễ bị tổn thương và để lại di chứng.

Để khách hàng có được những tiêu chí nhất định và biết được làm sao để chọn kính bơi chính hãng. Thể Thao Kim Thành sẽ đưa ra các tiêu chí sau. Khách hàng dựa trên các tiêu chí để mua được kính bơi, mũ bơi chính hãng cho bé.


Tiêu chí 1: Nên mua tại cửa hàng lớn

Cửa hàng bán kính bơi kim thành

Cửa hàng bán kính bơi kim thành

- Có thể nói rằng việc mua kính bơi tại cửa hàng lớn, uy tín là điều rất cần thiết. Các bé cần sự an toàn hơn là giá thành của sản phẩm. Câu nói " tiền nào của nấy" là khá chính xác. Chẳng ai có thể bán cho bạn mà không có lãi hay lãi cực ít được. Vì nếu cửa hàng họ lấy hàng với số lượng nhỏ mà lại được giá rẻ là không thể. Chính vì vậy, đừng tin nếu như bạn chưa chắc chắn điều gì về sản phẩm.


Tiêu chí 2: Nên lựa chọn kính bơi, mũ bơi các thương hiệu nổi tiếng


- Nếu bạn là 1 người yêu thích bơi lội. Bạn sẽ biết về các dòng kính bơi nổi tiếng. Các dòng kính bơi nổi tiếng và thương hiệu như: kính bơi Phoenix, kính bơi View, kính bơi Speedo, ... Mọi dòng kính bơi chính hàng này đều được bán tại Thể Thao Kim Thành. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mac cũng như bảo hành của sản phẩm.

Kính bơi Phoenix PN 203 chính hãng

Kính bơi Phoenix PN 203 chính hãng

>>> Chi tiết: Kính bơi Phoenix PN 203 chính hãng

- Bạn có thể yên tâm vì các hàng nhái sản xuất cũng không đặt được tên hay thương hiệu chính hãng. Vì đó là bản quyền và nếu đặt theo sẽ rất dễ bị phạt.

Tiêu chí 3: Nên mua các loại kính bơi, mũ bơi chuyên cho trẻ em


- Bạn nên biết rằng khi trẻ còn nhỏ thì bộ não hoạt động còn khá chậm và khung hộp sọ còn chưa được chắc chắn. Chính vì thế, giữa kính bơi dành cho người lớn và trẻ em khác nhau khá nhiều. Cần sử dụng kính bơi chuyên cho bé.

Kính bơi trẻ em Phoenix 056

Kính bơi trẻ em Phoenix 056

Tiêu chí 4: Nên lựa chọn các mẫu kính bơi được nhiều khách hàng đánh giá tốt.


- Có 1 điều mà ai cũng biết. Đó là muốn biết hàng tốt thì cần xem người mua trước. Nếu bạn bè, người quen của bạn mua kính bơi dùng cho con họ tốt. Bé đó yêu thích và sử dụng sản phẩm kinh boi, mu boi an toàn. Thì bạn sẽ chẳng cần đắn đo mà cũng nên mua cho con em mình loại kính bơi trẻ em, mũ bơi đó.

Có thể bạn quan tâm: Cách phân biệt kính bơi chính hãng PhoenixTrên đây là 4 tiêu chí mà Thể Thao Kim Thành muốn gửi đến cho các bạn. Hãy là 1 khách hàng thông thái. Đặc biệt là đối với các bé nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu mua kính bơi, mũ bơi chính hãng, giá rẻ. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng miễn phí tại nhà nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét