Tin mới

Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017

Mua áo phao tập bơi cho bé cần chú ý điều gì?

Để mua cho các bé áo phao tập bơi chất lượng. Thể Thao Kim Thành sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua áo phao tập bơi uy tín và những điều cần chú ý khi mua áo phao tập bơi

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp kính bơi, mũ bơi, áo phao bơi chất lượng, chính hãng. Để giúp các bạn có thể lựa chọn áo phao tập bơi chất lượng cho bé. Thể Thao Kim Thành sẽ đưa ra các chú ý để các bạn lưu tâm khi đi mua áo phao cho bé

Để mua áo phao đúng cách và đủ các chức năng cho bé tập bơi. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu áo phao tập bơi đem lại hiệu quả gì cho người sử dụng

Tác dụng của áo phao tập bơi

- Khi nói đến áo phao tập bơi, kính bơi chúng ta đều biết rằng đây là các dụng cụ tập bơi phổ biến.

- Áo phao tập bơi giúp người dùng có thể nổi trên bề mặt nước. An toàn, tránh ngụp nước và dễ dàng học bơi nhanh hơnÁo phao tập bơi cho các bé

Áo phao tập bơi cho các bé

- Áo phao tập bơi giúp cho người dùng có thể an toàn và không còn sợ nước. Giúp người dùng có thể cảm nhận được sự nổi của cơ thể.

- Áo phao tập bơi rất đảm bảo sẽ giúp người dùng tránh được các tình huống nguy hiểm như: chuột rút, bị sóng đánh ra xa bờ, không biết bơi, ... Đây là lý do vì sao mà nhiều vụ tai nạn đuối nước xảy ra khi không biết cách sử dụng áo phao tập bơi đúng cách.

- Gân đây áo phao tập bơi, kính bơi đã dần trở lên là dụng cụ không thể thiếu cho các em nhỏ. Việc học bơi thúc đẩy chiều cao và thể chất cho các bé. Nếu ngay từ bé, bạn đã cho các em tập luyện với bơi lội. Chắc chắn, chiều cao và cân nặng của bé sẽ được cải thiện đang kể đó.

5 điều cần chú ý khi mua áo phao tập bơi

- Nên chọn áo phao theo đúng độ tuổi và cân nặng của bé. Để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng của áo phao tập bơi.

- Mua các loại áo phao bơi có màu sắc nổi: cam, đổ, vàng, ... Những màu nổi, khác với màu nước biển hay mà trắng để dễ dàng nhận ra bé và đảm bảo an toàn

Áo phao Kim Thành chất liệu nhựa EVA

Áo phao Kim Thành chất liệu nhựa EVA

- Tuyệt đối không mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, có mùi nhựa hoặc hóa chất quá nồng nặc cũng như phai màu khi sử dụng. Thay vào đó bạn hãy lựa chọn các sản phẩm có xuất xứ (tên công ty sản xuất, đơn vị nhập khẩu) và dán mác kiểm định (nếu có) của các cơ quan y tế.

- Chọn mua các sản phẩm đươc làm từ nhựa EVA (Ethylene Vinyl Acetate Copolymer - một loại nhựa dẻo có khả năng nổi trong nước và an toàn hơn)


Áo phao Kim Thành

Áo phao Kim Thành

- Hạn chế sử dụng dưới thời tiết quá nóng và quá nắng nếu bạn không chắc chắn liệu sản phẩm có chứa chất độc hại hay không.

Nên chú ý 5 điều trên để lựa chọn áo phao tập bơi đúng cách cho bé của bạn.

Áo phao tập bơi tại Kim Thành

>>> Kính bơi Phoneix PN Hàn Quốc 207 giá chỉ 130k

- Áo phao tập bơi tại Kim Thành đang được bán với giá cực sốc chỉ từ 80.000đ/ 1 chiếc. Các mẫu kính bơi cũng đang được giảm với giá cực hấp dẫn chỉ 130.000đ/ 1 chiếc kính bơi Phoenix Hàn Quốc chính hãng. Bảo hành 6 tháng. Đổi trả trong 3 ngày.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua kính bơi, phao bơi tại Kim Thành. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất tại nhà. Chúc các bạn 1 ngày tốt lành!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét