Tin mới

Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Những điểm khác biệt của kính bơi cận với kính bơi thông thường

Kính bơi cận là mẫu kính bơi dành riêng cho các bạn cận thị. Mắt cận thị cần được bảo vệ và có những tính năng khác so với kính bơi thông thường.

Thể Thao Kim Thành chuyên cung cấp những mẫu kính bơi cận, mũ bơi giá rẻ, chất lượng. Những bạn bị cận thị cần có sự an toàn và tốt nhất cho mắt. Để tránh gặp phải các trường hợp đặc biệt và gây hại cho mắt các bạn cần dùng những loại kính bơi cận chất lượng. Cần mua tại các cửa hàng uy tín và được tư vấn đúng độ cận. Tránh mua phải các mắt kính bơi cận không đúng độ hay không an toàn.

Để các bạn có thể lựa chọn cho mình đúng mẫu kính bơi cận, Thể Thao Kim Thành sẽ đưa ra cho các biệt những tính năng tuyệt vời của kính bơi cận. Khách hàng sẽ có những cái nhìn khách quan và chính xác khi lựa chọn kính bơi cận cho mình.

Những tính năng đặc biệt của kính bơi cận nên lựa chọn

- Kính bơi cận View 510 là mẫu kính bơi cận đang được nhiều khách hàng yêu cầu nhất hiện nay.Kính bơi cận View 510 tại Kim Thành

Kính bơi cận View 510 tại Kim Thành

+ Kính bơi cận View 510 hội tụ đầy đủ những tính năng của 1 kính bơi cận chất lượng.

+ Kính bơi cận View 510 có đầy đủ các độ cận cho khách hàng lựa chọn: -2.0, -2.5, -3.0, -3.5, -4.0, -4.5, -5,0, -5.5, -6.0, -6.5, -7.0. Nếu khách hàng bị cận 0.5 đến 1 độ thì không cần thiết phải sử dụng kính bơi cận.


Kính bơi cận View 510 cận 7 độ

Kính bơi cận View 510 cận 7 độ

+ Kính bơi cận gọng kính bơi làm từ Silicone cao cấp. Độ co giãn và đàn hồi cực tốt.

+ Mắt kính bơi cận sử dụng công nghệ thiết kế Hydro – dynamic. Giúp mắt bạn được bảo vệ 24/7 cực kỳ hiệu quả.

Mắt kính bơi cận chống tia UV cực chất

Mắt kính bơi cận chống tia UV cực chất

+ Ngoài ra, mắt kính bơi cận có màng chống tia UV, tia cực tím cực cao. Bạn có thể bơi lội thỏa thích mà không lo ánh nắng gây hại cho mắt.

+ Hiện nay, các bể bơi bốn mùa cũng đang phát triển cực mạnh mẽ. Tại các hồ bơi ánh sáng thường không đủ. Nhưng khi bạn sử dụng kính bơi cận View bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biết. Kính bơi sẽ không làm tối hay làm bạn không nhìn rõ mọi thứ.

+ Giá KM: 450.000đ/ 1 chiếc.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua kính bơi cận View 510. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất tại nhà.

>>> Xem thêmCách lựa chọn kính bơi cận đúng cách

Chính sách bán hàng tại Kim Thành

- Cam kết chất lượng chính hãng.

- Giao hàng miễn phí khu vực nội thành.

- Bảo hành 6 tháng.

- Đổi trả trong 3 ngày liên tiếp.

- Tư vấn miễn phí cho khách hàng sớm nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét