Tin mới

Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

5 cách bảo vệ đôi mắt sáng suốt đời

Để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi những tác hại xung quanh. Bạn cần thực hiện 5 điều dưới đây.

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp kính bơi, mũ bơi giá rẻ, chất lượng. Để cung cấp cho khách hàng những gì tốt nhất. Để khách hàng có thể bảo vệ được chính đôi mắt của mình. Kim Thành sẽ giúp các bạn biết được cách chăm sóc đôi mắt tốt nhất. Để có được 1 đôi mắt sáng và khỏe mạnh đến suốt đời.

Với các bạn sinh ra đã bị mắc phải các căn bênh về mắt. Mắt yếu, lại càng cần có sự bảo vệ mắt tốt hơn. Các bạn cần làm theo những điều dưới đây để đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh và sáng đẹp nhé. 

5 cách bảo vệ đôi mắt sáng

1. Kiểm tra mắt theo định kì

Kiểm tra mắt là việc khá quan trọng để đảm bảo rằng đôi mắt của bạn khỏe mạnh và nhìn tốt. Một bài kiểm tra thị lực sẽ giúp xác định xem bạn có cần đeo kính cận hày không để điều chỉnh tầm nhìn của mình hay không, nếu có thì đeo kính bao nhiêu độ là phù hợp... Kiểm tra độ giãn nở tròng mắt cũng nên được thực hiện để phát hiện sớm các thiệt hại về mắt hoặc các bệnh như tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác 

Kiểm tra mắt theo định kì


Kiểm tra mắt theo định kì

2. Luyện nhìn mắt từ xa

Việc luyện nhìn từ xa rất tốt cho mắt. Phương pháp này khiến mắt bạn sáng hơn và nếu bạn bị cận có thể khắc phục hiệu quả nhé. 

Luyện nhìn mắt từ xa

Luyện nhìn mắt từ xa

Phương pháp này bạn chỉ cần chủ yếu nhìn vào các cây lá có màu xanh, vì những cây có màu xanh rất tốt cho mắt và làm mắt bạn sáng lên nhanh hơn đấy.

3. Ăn các chất bổ cho mắt

Các bạn nên ăn thêm các vitamin và khoáng chất như vitamin C, vitamin E, kẽm, axit béo omega-3... Tất cả các dưỡng chất này đều giúp giảm nguy cơ AMD - một căn bệnh thông thường về mắt có thể dẫn đến mù lòa. Vitamin C có nhiều trong cam, dâu tây, rau lá xanh... Thịt gà tây và thịt gà là nguồn kẽm phong phú. Ăn hạnh nhân, bơ đậu phộng để cung cấp vitamin E. Ăn cá hồi, cá ngừ, cá bơn để bổ sung omega-3.

4. Đeo kính bơi cận đi bơi nếu bị cận thị

Việc bạn bị cận thị nên sử dụng kính bơi cận khi đi bơi là rất cần thiết. Bởi lẽ mắt cận cần được bảo vệ vì nó rất yếu so với các mắt còn lại. Kính bơi cận sẽ giúp mắt bạn chống lại khỏi các tia UV, tia cực tím và các tia gây hại cho mắt. 

Kính bơi cận View Kim Thành

Kính bơi cận View Kim Thành

Kính bơi cận giúp bạn chống lại được các vật gây hại cho mắt trong nước. Đồng thời giúp bạn nhìn thấu được nhiều vật trong nước rõ nhất có thể.

5. Ngồi đúng tư thế khi làm việc

Tư thế làm việc không chỉ ảnh hưởng đến mắt mà còn ảnh hưởng đến cả cột sống lưng bạn nữa. Hãy có 1 tư thế và khoảng cách mắt với vật khi làm việc thật đúng đắn. Việc giúp mắt bạn được bảo vệ tốt không đem đó cũng chính là tư vế ngồi làm việc. Nhiều bạn nghĩ rằng nó không quan trọng nhưng thực tế chính điều này đã khiến không ít bạn bị cận do tư thế và khoảng cách ngồi học không đúng.


Trên đây là 5 cách để giúp bạn có đôi mắt sáng và khỏe mạnh nhất. Hãy áp dụng và làm theo nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu mua kính bơi, mũ bơi giá rẻ, chất lượng. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn vào giao hàng nhanh chóng tại nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét