Tin mới

Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

Các loại quả ăn tốt cho mắt dễ tìm

Bạn muốn có 1 đôi mắt sáng. Muốn biết ăn loại quả gì tốt cho mắt, giúp sáng mắt.

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp kính bơi, mũ bơi giá rẻ, chính hãng. Luôn tư vấn cho khách hàng những phương pháp tốt nhất để bảo vệ mắt. Dù mắt bạn có cận hay không thì bạn vẫn nên bảo vệ mắt bằng cách ăn các loại trái cây bổ cho mắt. 

Mắt là cửa sổ của tâm hồn. Chúng ta cần luôn bảo vệ mắt. Cung cấp các chất dinh dưỡng bảo vệ cho mắt. Để khách hàng có thể biết được các loại trái cây cung cấp dưỡng chất cho mắt. Đây đều là những loại  trái cây bổ mắt dễ tìm. Đu đủ, bơ, cà rốt, khoai lang, cà chua, bắp ngô, các loại rau lá màu xanh... Hỗ trợ tăng cường thị lực, mắt sáng khỏe hơn.

Các loại trái cây bổ dưỡng cho mắt

Trong thực đơn hàng ngày nên bổ sung thêm các thực phẩm giàu omega 3, kẽm, vitamin C sẽ giúp bảo vệ và cải thiện tầm nhìn. Thể Thao Kim Thành khuyên bạn nên cũng cấp một số trái cây tốt cho mắt như sau:

1. Cà rốt

Cà rốt chứa rất nhiều beta-caroten khi hấp thụ vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A tạo sắc tố võng mạc giúp mắt nhìn tốt hơn. Ngoài ra cà rốt còn giúp điều trị chứng quáng gà và hạn chế bệnh đục thủy tinh thể.

Cà rốt

Cà rốt

2. Ngô

Bắp (ngô) chứa beta-carotenoid và folate. Đây là hai chất giúp làm giảm quá trình suy thoái điểm vàng liên quan đến tuổi tác. Ăn ngô thường xuyên giúp giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và giúp ngăn ngừa sự tiêu hủy các sắc tố màu vàng trong mắt.

Ngô

Ngô

3. Quả bơ

Quả bơ giàu hàm lượng lutein nhiều hơn tất cả loại trái cây hoặc rau củ khác. Đây là chất dinh dưỡng có tác dụng cải thiện thị lực, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

Quả bơ

Quả bơ

4. Cà chua

Cà chua có chứa chất lycopene, chống oxy hóa và bảo vệ võng mạc mắt. Vitamin C chứa trong quả cà chua có tác dụng tăng thị lực và ngăn ngừa bệnh quáng gà. Cà chua cũng chứa rất nhiều vitamin A giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng - một bệnh nghiêm trọng dẫn đến mù mắt.

 Cà chua

Cà chua

5. Mít

Mít là loại trái cây chứa rất nhiều vitamin C. Một số nghiên cứu cho rằng một chế độ dinh dưỡng uống giàu vitamin C. Giúp làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể và giảm thị lực do thoái hóa điểm vàng.

Mít

Mít

6. Quả na

Ngoài vitamin C và B, quả na chứa kali. Nhiều nghiên cứu cho thấy thực phẩm giàu kali hỗ trợ làm giảm chất lỏng dư thừa dưới da mà nó là nguyên nhân gây bọng mắt.

Quả na

Quả na


Trên đây là 6 loại trái cây tốt cho mắt, giúp mắt sáng. Các bạn cần bổ sung thường xuyên để thấy được hiệu quả tốt nhất. Mắt bạn sẽ sáng nhất có thể, bạn nên cung cấp dinh dưỡng đầy đủ để có 1 đôi mắt sáng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua kính bơi, mũ bơi giá rẻ, chính hãng. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất tại nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét