Tin mới

Thứ Sáu, 10 tháng 11, 2017

Học bơi ếch cần học ra sao để bơi thành công

Học bơi ếch không khó nếu bạn chú ý những điều sau. Tập bơi ếch là kiểu bơi đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp kính bơi, mũ bơi, quần bơi nam giá rẻ, chính hãng. Kim Thành với nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra cho khách hàng những bài học bơi hữu ích và hiệu quả. Để tập bơi ếch được nhanh chóng và hiệu quả nhanh. Cách tập bơi ếch để thành công nhanh nhất. Đó là bạn cần phải nắm được các bước bơi ếch cơ bản và nên sử dụng dụng cụ tập bơi hữu ích để đem lại cảm giác thoải mái, yêu thích thì mới có thể kiên trì tập để thấy hiệu quả nhanh.

Học bơi ếch thành công

Học bơi ếch thành công

Nếu các bạn đang có nhu cầu đi tập bơi ếch tại các trung tâm 4 mùa. Đừng vội đến đó mà hãy sắm cho mình dụng cụ tập bơi trước đã nhé. Vì đồ bơi trong các trung tâm này khá đắt và có thể phải thuê lại không an toàn. Thể Thao Kim Thành sẽ giới thiệu cho bạn 1 vài mẫu kính bơi, mũ bơi, quần bơi nam đang bán chạy tại cửa hàng nhé.

Đồ bơi bán chạy tại Kim Thành

1. Kính bơi Speedo chính hãng

2. Mũ bơi Speedo chính hãng

3. Quần bơi Nam chất liệu vải 100% cotton

Các bước tập bơi ếch cơ bản cho người mới tập bơi ếch

Sau khi đã có sẵn cho mình các dụng cụ tập bơi chuyên dụng. Bạn hãy sẵn sàng để tập đủ 7 bước sau nhé. Hiệu quả sẽ làm bạn bất ngờ đó.

Bước 1. Bắt đầu, đặt cơ thể ở vị trí nằm thoải mái theo mặt nước. Sau đó, duỗi thẳng hai tay phía trên đầu và ép sát vào tai, đầu nhìn thẳng xuống dưới. Hai bàn tay đặt úp chắp sát nhau như hình dưới, hai chân và bàn chân duỗi thẳng ép sát vào nhau.


Nên đội mũ bơi và kính bơi Speedo chính hãng khi bơi

Nên đội mũ bơi và kính bơi Speedo chính hãng khi bơi

Bước 2. Tiếp tục là giai đoạn hoạt động của cánh tay bắt đầu: Lòng bàn tay mở xoay ra phía ngoài và kéo hai cánh tay ra để cơ thể hình chữ Y.

Nên đội mũ bơi và kính bơi Speedo chính hãng khi bơi


Bước 3. Lúc cánh tay của bạn đang mở bên ngoài vai, chúng ta uốn cong khủy tay và bàn tay của bạn kéo lùi về phía sau ngang vai, các ngón tay hướng xuống dưới. Trong lúc đó, chúng ta quạt nước xuống, theo xu hướng chắp hai lại ở trước ngực đồng thời ép khuỷu tay vào sát thân để đỡ đầu và thân trên lên khỏi mặt nước để lấy hơi.

Nên đội mũ bơi và kính bơi Speedo chính hãng khi bơi

Bước 4. Sau khi gập úp hai tay trước ngực thì đầu và vai nổi lên trên mặt nước lấy hơi, tiếp theo duỗi thẳng tay ra trước trả về tư thế ban đầu. Đầu cúi xuống hướng thẳng đáy hồ, cổ và đầu thẳng, thở ra bằng mũi.

Nên đội mũ bơi và kính bơi Speedo chính hãng khi bơi


Bước 5. Trong lúc lấy hơi và duỗi thẳng đầu và tay ngập trong nước thì chân chúng ta bắt đầu gập lại kéo bàn chân tiến sát về phía mông. Đồng thời mở rộng hai gối và bàn chân ra ngoài giống tư thế chân con ếch. Các ngón chân khép chú ý lại như màng ếch để chuẩn bị động tác quạt chân ếch.

Nên đội mũ bơi và kính bơi Speedo chính hãng khi bơi

Bước 6. Về phía chân lúc đó, bằng động tác đạp nước mạnh lùi về sau và khép chân lại để lấy phản lực nước tiến thân người về phía trước, toàn thân trở lại tư thế ban đầu. Bạn sẽ thực hiện động tác thở dưới nước khi ở vị trí này. Bạn sẽ được lượn một khoảng đường bơi ngắn khi thân lao tới trước.

Nên đội mũ bơi và kính bơi Speedo chính hãng khi bơi

Bước 7. Bạn tiếp tục lại chu kỳ của 6 bước trên 1 cách thuần thục và có thể bơi 1 đoạn xa. Cứ như vậy đến khi biết bơi nhé.

Lưu ý: Ở bài trước, Kim Thành đã chia sẻ cho các bạn các mẹo để học bơi nhanh chóng, khởi động trước khi bơi để tránh các hiện tượng như chuột rút hay các hiện tượng đau khớp nhé. Cần hoạt động, thư giãn trên cạn rồi mới bơi. Và cũng không nên bơi khi đói.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua kính bơi, mũ bơi Speedo chuyên nghiệp trên với giá hấp dẫn nhất. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng tận nhà nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét