Tin mới

Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

Mẹo nhỏ học bơi nhanh cho các bạn mới học bơi

Để chia sẻ cho các bạn mẹo để học bơi nhanh khi mới bắt đầu. Thể Thao Kim Thành sẽ hướng dẫn các bạn học bơi hiệu quả nhé. 

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp dụng cụ kính bơi, mũ bơi, áo phao tập bơi uy tín. Ngoài ra, Thể Thao Kim Thành luôn tư vấn những gì tốt nhất cho khách hàng. Các cách học bơi nhanh, học bơi hiệu quả và các vật dụng kính bơi, mũ bơi, áo phao tập bơi, quần bơi nam , ... Đều được Kim Thành chỉ cho các bạn cách nhận biết và phân biệt hàng chính hãng nhanh nhất.

Nếu bạn đang là người mới bắt đầu học bơi, còn quá nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Hãy bắt đầu làm quen từ từ nhé. Vì đây mới chỉ là khởi đầu thôi. Đầu tiên, khi muốn tập hiệu quả bạn cần có các dụng cụ tập luyện bơi lội để hỗ trợ. Kim Thành sẽ giới thiệu cho bạn trọn bộ đồ bơi để có thể bơi thỏa thích nhé. Đồ bơi tại Kim Thành đang khuyến mại cực kỳ hấp dẫn. Giảm giá toàn bộ kính bơi, mũ bơi, áo phao tập bơi và quần bơi nam. Ngoài ra, khi bạn mua 1 kính bơi1 mũ bơi sẽ được giảm giá 5% vào đơn hàng nhé . Quá tuyệt vời nếu bạn đang là người mới bắt đầu tập phải không?

Mẹo học bơi nhanh cho người mời bắt đầu

Mẹo học bơi nhanh cho người mời bắt đầu

- Kính bơi Phoenix PN 203 Hàn Quốc giá chỉ 140k

- Mũ bơi Quick siêu dai giá chỉ 55k

- Quần bơi nam đẹp body giá chỉ 115k

Vậy là vừa rẻ, vừa chọn bộ rồi. Giờ chúng ta bắt tay vào sử dụng các mẹo nhỏ này để học bơi hiệu quả nhé. Học xong các mẹo này rồi mới học bơi thì bạn cứ yên tầm là chỉ 1 tuần là biết bơi liền.

Mẹo tập bơi nhanh chóng cho người mới bắt đầu 

Cần tập bơi trên cạn trước khi tập bơi dưới nước

Trước khi xuống nước để tránh gặp phải hiện tượng chuột rút, hiện tượng co cơ . Bạn nên thực hiện các bài tập vận động cơ thể khoảng từ 3 – 5 phút. Bạn cần thực hiện các động tác xoay khớp tay, chân, khớp gối với mục đích khiến cơ thể nóng lên và các khớp xương được kéo dãn ra.

Tập bơi trên cạn để học bơi an toàn

Tập bơi trên cạn để học bơi an toàn

Điều nay khá cần thiết đó, bởi nó đảm bảo an toàn và giúp bạn có thể an tâm bơi lội ở nơi xa nhé. Ngoài ra, tập trên cạn trước sẽ giúp bạn cảm thấy các mạch máu lưu thông khi đạp tay và chân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Bài tập nín thở dưới nước này nhiều bạn chưa biết cách làm đúng để đem lại hiệu quả

Đây là một trong những bài tập hỗ trợ giúp bạn có thể học bơi nhanh nhất. Nếu không thể nín thở được ở dưới nước thì cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể học bơi nhanh. Tuy bài tập nín thở dưới nước dành cho bạn vô cùng đơn giản, nhưng bạn cần chú ý làm đúng cách. Sau khi xuống bể bơi bạn hãy lấy hơi thật sâu sau đó nín thở và bắt đầu hụp ngay xuống nước. Khi bắt đầu ngoi lên mặt nước bạn mới thở ra rồi lại tiếp tục lấy hơi và hụp xuống.

Nín thở đúng cách trước khi học bơi

Nín thở đúng cách trước khi học bơi

 Lưu ý: rất nhiều bạn vừa ngoi lên đã thở mạnh làm dễ bị sặc nước. Bạn nên thực hiện nhiều lần cho thuần thục. Lưu ý rằng khả năng nín thở dưới nước của bạn càng lâu thì bạn bơi càng xa.

Nên lựa chọn kiểu bơi dễ học nhất trước
Trong thể thao bơi lội bao gồm bốn kiểu bơi cơ bản là bơi chó, bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa và bơi bướm. Kỹ thuật bơi ếch và bơi sải là hai kỹ thuật cơ bản nhất. Hãy nên lựa chọn luyện tập hai kiểu bơi này trước, vì khi mới học bơi rất nhanh nản trí, bạn chọn học từ dễ đến khó thì sẽ dễ dàng hơn.

Bơi ếch là cách bơi đơn giản

Bơi ếch là cách bơi đơn giản

Bơi chó cũng là kiểu bơi rất dễ học, nó là kiểu bơi tự do. Thường thì kiểu bơi này hay dùng cho các em nhỏ mới học bơi. Nên nhớ kho cho trẻ đi học bơi cần sử dụng áo phao tập bơikính bơi để tránh làm ảnh hưởng mắt bé nhé.


Nếu các bạn đang có nhu cầu mua kính bơi, mũ bơi, áo phao tập bơi, quần bơi nam đẹp giá rẻ. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất tại nhà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét