Tin mới

Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

Danh sách các bể bơi bốn mùa tại Bắc Ninh

Các trung tâm bể bơi bốn mùa tại Bắc Ninh. Địa chỉ và view của các bể bơi được cập nhật gần nhất cho các bạn.

Thể Thao Kim Thành là địa chỉ chuyên cung cấp các dụng cụ kính bơi, mũ bơi giá rẻ, chất lượng. Luôn đưa ra cho khách hàng những thông tin hữu ích về bơi lội và các sản phẩm đáng tiền. Thể Thao Kim Thành sẽ giới thiệu cho các bạn các trung tâm bể bơi bốn mùa tại Bắc Ninh để các bạn tham khảo. Các trung tâm bốn mùa được nhiều người yêu thích và đang hoạt động tại Bắc Ninh.

Với mật độ dân số khá đông và đang là thành phố phát triển mạnh mẽ. Thành phố Bắc Ninh hiện có khá nhiều các bể bơi bốn mùa hoạt động mạnh. Kim Thành sẽ chia sẻ 1 số đánh giá và thông tin về bể bơi bốn mùa để các bạn lựa chọn bể bơi đáng để đi.

Danh sách các trung tâm bốn mùa tại Bắc Ninh

Bể bơi 1: Bể bơi Lữ Đoàn

Địa chỉ: Lữ đoàn 229 ở dốc Suối Hoa đã tận dụng bể bơi của đơn vị để mở cửa phục vụ người dân.

Bể bơi Lữ Đoàn

Bể bơi Lữ Đoàn

Do cầu lớn hơn cung nên bể bơi rộng đến khoảng 200 m2 này cũng chỉ như “muối bỏ biển”. Nhưng rất may, ở nơi này cũng không quá “nóng” vì nằm trong doanh trại quân đội rộng rộng, giá vé mềm nhất và hơn cả là không phải mất thêm chi phí 5000 đồng tiền gửi xe.

Bể bơi 2: Bể Bơi Phoenix Đẹp Nhất Bắc Ninh.

Địa chỉ: Đồi Pháo Thủ, Khu 6, Phường Đáp Cầu, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Bể bơi Phoenix nằm trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng và giải trí quốc tế Phượng Hoàng. Vị trí nằm trên đồi Pháo Thủ, nằm ở độ cao trên 500m. Có khung cảnh núi rừng tuyệt đẹp, nhìn toàn cảnh thành phố Bắc Ninh. Bể bơi này được coi là bể bơi bốn mùa thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. 


Bể Bơi Phoenix Đẹp Nhất Bắc Ninh

Bể Bơi Phoenix Đẹp Nhất Bắc Ninh

Bể Bơi Phượng Hoàng là bể bơi ngoài trời với quy mô rộng lớn và đẹp nhất tại Bắc Ninh. Tại bể bơi không khí thoáng đãng trong lành, mặt hồ hướng ra phía sông thoáng. Bể bơi Như Nguyện là điểm lý tưởng, hấ dẫn để du khách có những giây phút thư giãn tuyệt vời sau những căng thẳng của công việc

Bể bơi 3: Bể bơi vô cực tại chung cư Royal Park Bắc Ninh 


Địa chỉ: Được đặt trên nóc của chung cư. Tầng cao nhất cùa trung cư.

Bể bơi được thiết kế theo kiểu Tây Âu, để nước chảy tràn qua thành bể, làm cho mặt bể lúc nào cũng phẳng như gương. Khiến người bơi có cảm giác biển nước kéo dài đến vô tận. Với những người yêu cái đẹp, thích sự lãng mạn, chắc chắn đây là địa điểm thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt hơn cả là với những người trẻ, chắc chắn đây sẽ là địa điểm check in không thể bỏ lỡ tại Bắc Ninh thơ mộng.

Bể bơi vô cực tại chung cư Royal Park Bắc Ninh

Bể bơi vô cực tại chung cư Royal Park Bắc Ninh 
Ngoài ra, xung quanh bể bơi gồm có các hệ thống ghế nằm bãi biển, ô che nắng bãi biển, vườn hoa cây xanh, mang đến không gian thư giãn lãng mạn. Thật tuyệt vời nó sẽ khiến cho bạn cảm giác như đang tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại khu resort hạng cao cấp. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi ngắm nhìn màn đêm buông xuống, với ánh đèn lung linh huyền ảo cùng với hàng ngàn ánh sao soi rọi xuống mặt nước. Đây đúng là 1 khung cảnh tuyệt vời, mang đến khung cảnh thơ mộng tuyệt đẹp, rất phù hợp cho bạn đi dạo, thưởng cảnh, hoặc tổ chức các buổi party.

Trên đây là danh sách các bể bơi bốn mùa tại Bắc Ninh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các bể bơi này, hãy tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua kính bơi, mũ bơi giá rẻ tại nhà. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng miễn phí tại nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét