Tin mới

Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

Lưu ý cần biết khi cho trẻ đi bơi cho các mẹ

Trẻ đi bơi cần chú ý điều gì? Các mẹ cần cho trẻ đi bơi cần biết các điều sau để đảm bảo an toàn cho các bé.

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp các dụng cụ kính bơi, mũ bơi giá rẻ, chất lượng. Thể Thao Kim Thành chuyên tư vấn các bài tập bơi hiệu quả. Hôm nay, để trả lời câu hỏi " Cho trẻ đi bơi cần chú ý điều gì? Kim Thành sẽ chia sẻ cho các mẹ những lưu ý và những hiểu biết cần thiết để cho trẻ đi bơi an toàn và hiệu quả.

Chúng ta trước khi cho trẻ đi bơi điều đầu tiên cần đến đó là các dụng cụ bơi lội. Vì trẻ còn rất nhỏ và rất dễ gặp phải những nguy hiểm. Nên việc sử dụng các dụng cụ tập bơi cho trẻ là vô cùng cần thiết. Các dụng cụ mà bạn có thể cho bé sử dụng: kính bơi, mũ bơi, áo phao tập bơi. Để đảm bảo an toàn nhất khi bơi.

>>> Xem thêm: Mua kính bơi Phoenix Hàn Quốc PN 203 giá chỉ 140k<<<

Các chú ý khi cho trẻ bắt đầu học bơi

- Khi đưa con em mình đi bơi hay học bơi, cha mẹ cần trang bị đầu đủ phụ kiện bơi cơ bản như kính bơi, trang phục bơi, áo phao.

Sử dụng kính bơi khi cho bé đi bơi

Sử dụng kính bơi khi cho bé đi bơi

- Trước khi cho trẻ xuống nước, trẻ cần được khởi động kỹ và tắm tráng để làm quen với nước. Thường thì bạn nên cho trẻ học bơi và làm quen bới nước khi trẻ trên 6 tuổi. Làm quen trước 1 thời gian rồi hẵng bắt đầu tập luyện.

- Khi trẻ tập bơi không được để trẻ quá nó hoặc quá đói.

- Tránh cho trẻ bơi dưới trời nắng gắt sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ.

- Khi chọn lựa nơi học bơi cho trẻ, cha mẹ nên chọn những cơ sở dạy bơi chuyên nghiệp, an tâm, uy tín với đầy đủ đội ngũ cứu hộ. Các lớp học có số học viên từ khoảng 5-7 người với mỗi huấn luyện viên để có kết quả học hiệu quả và an toàn nhất. Điều này sẽ giúp cho trẻ đảm bảo an toàn khi có các tình huống không hay xảy ra.

Nên cho trẻ học bơi ở đâu là hiệu quả?

Chi tiết:Mùa hè là lúc các bé được gia đình thưởng cho những ngày nghỉ thú vị bên bờ biển trong xanh. Nhiều phụ huynh tranh thủ vào khoảng những ngày này để dạy trẻ tập bơi bởi cho rằng trẻ sẽ biết bơi nhanh hơn do nước mặn ở biển giúp cho bé dễ nổi hơn.

Bé tập bơi tại trung tâm an toàn và hiệu quả

Bé tập bơi tại trung tâm an toàn và hiệu quả

Nhưng việc bơi ở biển rất nguy hiểm và không an toàn. Nó còn làm cho các em nhỏ trở lên sợ nước và gặp nhiều khó khăn khi học bơi. Hơn nữa, do tính chất du lịch là chính nên thời gian ở biển thường ngắn ngày và không có những người dạy bơi chuyên nghiệp để hướng dẫn bài bản và xử lý được các tình huống, sự cố có thể xảy ra.

Vì vậy, lời khuyên cho các bậc cha mẹ là nên cho trẻ tập bơi ở bể bơi có giáo viên hướng dẫn đúng phương pháp, kỹ thuật giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và đảm bảo an toàn cho trẻ.

Trên đây là các lưu ý khi cho trẻ đi bơi các bậc phụ huynh cần cân nhắc. Các bạn hãy chú ý và quan tâm đến các bé khi đi bơi để đảm bảo an toàn. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua kính bơi, mũ bơi, áo phao tập bơi giá rẻ, chất lượng. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng miễn phí tại nhà. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét