Tin mới

Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Địa chỉ và giá vé các bể bơi tại Quận Long Biên


Danh sách các bể bơi bốn mùa chất lượng tại Quận Long Biên, Hà Nội. Địa chỉ và giá vé cụ thể để khách hàng tham khảo. Thể Thao Kim Thành sẽ chia sẻ cho các khách hàng nhanh nhất.

Thể Thao Kim Thành là cơ sở chuyên cung cấp các loại kính bơi, mũ bơi giá rẻ, chất lượng. Thể Thao Kim Thành luôn cung cấp và chia sẻ cho các bạn các kiến thức về thể thao nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình 1 bể bơi chất lượng và giá vé hợp lý tại Quận Long Biên. Hãy xem chi tiết bài dưới đây.

Với các bể bơi nổi tiếng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách bơi. Kiến thức về các bể bơi và cụ thể giá vé sẽ được cập nhật nhanh nhất để khách hàng có thể nắm bắt được.

Danh sách các bể bơi bốn mùa tại Quận Long Biên, Hà Nội

Bể 1: Bể bơi bốn mùa Olympia Việt Hưng

Địa chỉ: tại lô TH05 khu ĐTM Việt Hưng - Điện thoại liên hệ: 04.3641 8686 - 0934 66 5555

Giá vé ngày: 70.000 đ. Bạn có thể bơi thỏa mái đến khi nào chán.

 Bể bơi bốn mùa Olympia Việt Hưng

 Bể bơi bốn mùa Olympia Việt Hưng

Trung tâm Olympia Việt Hưng là một trong những trung tâm thể thao lớn nhất của Olympia. Vị trí nằm trong khuôn viên Trường THCS có lớp năng khiếu quận Long Biên - Lô TH 05 Khu đô thị mới Việt Hưng, gần phố Đoàn Khuê. Tại đây gồm có bể bơi, phòng tập Gym, aerobic, yoga và nhiều dịch vụ miễn phí xông hơi.

Bể bơi tại đây có 2 bể bơi riêng biệt, 1 bể dành cho người lớn và 1 bể trẻ em. Bể trẻ em có độ dài 21m tha hồ cho các em vẫy vùng thỏa thích. Bể mới được thành lập và đi vào hoạt động nên cơ sở vật chất được đầu tư lớn, rất khang trang và hiện đại. Chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng đặc biệt là bể bơi dịp hè này.

Bể 2: Cụm bể bơi chất lượng ngoài trời của Vinhomes Riverside

Cụm bể bơi Vinhomes Riverside được coi là một quần thể sinh thái phát triển và hiện đại nhất Đông Nam Á. Khu biệt thự cao cấp Vinhomes Riverside tích hợp phát triển một hệ thống bể bơi bốn mùa ngoài trời lẫn trong nhà. Nó còn giúp cư dân nơi đây có dịp được rèn luyện sức khỏe cũng như thỏa mãn nhu cầu giải trí. Các bạn sẽ được vui chơi của mỗi cá nhân, gia đình.

Cụm bể bơi chất lượng ngoài trời của Vinhomes Riverside

Cụm bể bơi chất lượng ngoài trời của Vinhomes Riverside

Giá vé chia theo dân sinh sống và khách bên ngoài: 100.000 đ/ khách, 50.000 đ/cư dân

Giờ mở cửa:
Từ thứ 2 đến thứ 6: 14h00 – 21h00; 

Giờ mở cửa ngày cuối tuần: Thứ 7 và Chủ Nhật: 09h00 – 21h00


Bể 3: Bể bơi bốn mùa Mai Phúc

+ Bể này gồm có 3 bể nhỏ,nước ko có hóa chất,thay hàng ngày. Rất đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và khách bơi tại đây.

Bể bơi bốn mùa Mai Phúc

Bể bơi bốn mùa Mai Phúc

+ Giá vé Thể Thao Kim Thành đọc trên web site là 25k-20k nhưng có một số phản hồi lại là 30k-25k,có thể giá vé đã tăng.

+ Địa chỉ: số 190 Mai Phúc, Phúc Đồng, Quận Long Biên.

+ Giá vé chi tiết: Người lớn 30.000 đ và trẻ em 25.000 đ.

+ Mở cửa: Sáng 5h đến 12h; Chiều: Từ 13h đến 19h

Trên đây là danh sách các bể bơi bốn mùa tại Quận Long Biên, Hà Nội. Các bạn nếu đang có nhu cầu đi bơi, hãy xem giá vé và nhận xét về bể bơi nhé. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua kính bơi, mũ bơi giá rẻ, chất lượng. Hãy liên hệ Hotline: 0966789588 để được tư vấn và giao hàng miễn phí tại nhà nhanh nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét