Tin mới

Thứ Tư, 28 tháng 3, 2018

Bài tập xà đơn để làm thon gọn bụng và tay

Bài tập xà đơn để làm thon gọn bụng và tay

Tập luyện với xà đơn kép chính hãng luôn làm cho cơ tay của bạn trở nên khỏe mạnh săn chắc một cách rõ rệt nhất. Bài tập giúp các bạn có thể tập luyện ở phòng gym hoặc ngay chính ngôi nhà mình vì nó khá đơn giản. 

Bạn hãy bỏ ra chút thời gian để mang lại kết quả một cách nhanh chóng nhất.

Bài tập chống đẩy kết hợp với xà đơn

Chống đẩy ngoài việc giúp bạn có được cơ tay gọn còn còn có thể đánh tan vòng 2 hiệu quả, làm tan mỡ bụng, việc kết hợp với xà đơn để làm trụ cho bạn dồn lực, tác động để trực tiếp cánh tay.

- Do đó mà vùng mỡ bên dưới thường khá bị to mà không trông bị thô.

 Xem thêm >> Tập luyện xà đơn xà kép tốt cho cơ nào ?

- Bạn nên tập luyện khoảng 15 phút mỗi ngày là chỉ sau 2 tháng các bạn có thể vô tư diện những bộ cánh thật đẹp. Ngoài ra bạn có thể có tư thế chống đẩy ngược để mang lại hiệu quả cao.Bài tập hít xà đơn

- Cách tập luyện cơ tay này giúp bạn nâng cơ thể lên ngang xà và giữ chúng lên một khoảng thời gian dài. Do đó hít xà này làm tan biến vùng mỡ tay.

- Khi cơ tay đã quen thì chắc chắn sẽ săn chắc và vô cùng khỏe mạnh. Bạn chỉ cần tập nhẹ kết hợp với việc đu xà sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.


Nếu bạn nào có nhu cầu tìm mua xà đơn xà kép đa năng thì hãy liên hệ với thể thao Kim Thành nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn là địa chỉ uy tín cung cấp máy tập cơ bụng giá rẻ các bạn có thể tham khảo nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét