Tin mới

Thứ Hai, 19 tháng 3, 2018

Cách sử dụng con lăn tập bụng hiệu quả nhất

Cách sử dụng con lăn tập bụng hiệu quả nhất

Để giảm mỡ bụng mang đến một vòng hai săn chắc thì hiện nay nhiều nhiều bạn đã tìm đến máy tập cơ bụng để có thể dễ dàng tập luyện. Một trong những loại máy được sử dụng nhiều nhất đó là con lăn tập bụng.

Vậy nên sử dụng con lăn tập bụng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Mời các bạn tham khảo qua bài viết này nhé.Bài tập với con lăn tập bụng mang đến hiệu quả cao:

- Trước tiên khi bắt đầu khỏi động hay tập luyện thì bạn nên khởi động trước để làm nóng cơ thể tránh được những chấn thương không cần thiết.

- Sau đó bạn nắm hai tay cầm bên con lăn và quỳ xuống mặt đất. Bạn nên sử dụng tấm thảm  để cho đầu gối đỡ đau. 

- Tiếp theo bạn từ từ đẩy con lăn về phía trước và sau đó duỗi thẳng  thân về phía trước. Bạn càng đưa con lăn đi xa, càng duỗi thẳng càng tốt, và tuyệt nhiên  không được chạm đất. 


- Khi kéo được con lăn ra đến chỗ xa nhất thì bạn nên ngừng ở đây 1 lúc rồi kéo về ví trí cũ. Bạn lặp đi lặp nhiều lần sẽ thấy được tác dụng hiệu quả một cách rõ rệt.

- Lời khuyên cho bạn là nên tập lặp đi 8-12 lần là hợp lý nhất. Bạn cũng cần lưu ý là nên thực hiện động tác từ từ để cơ bụng luôn được siết chặt thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

- Ngoài tập cơ bụng thì tập với con lăn để mang lại hiệu quả tốt để bạn rèn luyện cơ vai và bụng trước.

- Nếu như các bạn có nhu cầu tìm mua con lăn tập bụng chính hãng thì hãy đến với Thể Thao Kim Thành nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét