Tin mới

Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018

Tập cơ ngực hiệu quả bằng cách chống đẩy trên xà kép

Tập cơ ngực hiệu quả bằng cách chống đẩy trên xà kép

Thực hiện việc chống đẩy trên xà đơn xà kép vô cùng thích để bạn tập luyện các phần cơ trên và tay hiệu quả mà đơn giản. Tuy nhiên bạn cần phải có kỹ thuật vô cùng chính xác để tránh những chấn thương không đáng có.

Các bước tập luyện trên xà đơn.

-  Trước tiên bạn càn chống đẩy 2 tay lên xà kép rồi hít thật mạnh vào cơ đùi đồng thời gồng cơ tay sau và ngực để cánh tay lưng thẳng hình chữ S, đồng thời thở ra.
- Tại vị trí ban đầu thì bạn cần hít thật sâu rồi gồng đầu bắp tay và cơ ngực sau đó từ từ hạ thấp người xuống phía trước với vị trí thấp này bạn sẽ cho hai cánh tay vuông góc với nhau sau đó cơ vai bạn sẽ được căng một cách tối đa.


Những chú ý bạn cần biết khi tập luyện trên xà đơn đó là:

- Cần giữ thăng bằng không được đung đưa mà cần phải giữ chặt cổ tay, tập trung tin thần vào phần cơ ngực. Các bài tập khác thì có tác động đến vùng tay sau khá nhiều.
- Bạn cần thực hiện các động tác đó lên nhanh mà xuống chậm hơn một chút.
-  Khi lên xà kép thì nên thở ra và động tác xuống thì hít vào, cách thở rất quan trọng trong việc luyện nó giúp bạn tập một cách bền hơn.


Nếu như các bạn có nhu cầu tìm mua xà kép chính hãng hoặc máy tập cơ bụng đa năng thì hãy liên hệ với Thể Thao Kim Thành nhé. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp máy tập cơ bụng giá rẻ để có bạn có thể dễ dàng tập luyện.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét