Tin mới

Thứ Năm, 12 tháng 4, 2018

Bài tập xà tăng chiều cao cho người trưởng thành

Bài tập xà tăng chiều cao cho người trưởng thành

Tập luyện tăng trưởng chiều cao cho người trưởng thành tưởng chừng như khó nhưng lại khá đơn giản mà mang lại hiệu quả tốt, nhưng điều này không phải ai cùng biết.

Theo các kết quả nghiên cứu thì xà đơn xà kép luôn là bài tập giúp bạn tăng trưởng chiều cao hiệu quả và nhanh chóng tuy nhiên bạn cần tìm hiểu qua trước bài tập để tập đúng kĩ thuật.

Tập xà đơn sẽ giúp bạn kéo giãn toàn thân dưới trọng lực để giúp các sụn xương phát triển, các đầu xương bị kéo ra xa nhau hơn để những áp lực lên trên sụn không còn nữa sẽ làm cho các lớp sựn có thể dễ dàng phát triển hơn.


Một số bài tập tăng chiều cao hiệu quả 

Bài 1: Tập ở tư thế hai tay rộng hơn xà để giúp bạn treo người một cách tư nhiên nhất.
-Sau đó co khuỷu tay và kéo người lên cao, đầu ở trước xà đến khi gáy chạm xà thì thả dần khuỷu tay xuông như thế ban đầu.
- Bạn nên thực hiện động tác này một cách  lặp lại nhiều lần để cải thiện chiều cao.


Bài 2: 

- Bạn treo người lên xà rồi hai tay mở rộng ra sau đó khép thẳng một cách tự nhiên, nâng từ từ hai chân ở một góc 90 độ và cố gắng giữ trên 5s.
- Sau đó hãy thả lỏng dần dần chân xuống bạn nên tập lại  động tác này nhiều lần.

Nếu muốn phát triển tốt thì bạn cần phải chọn mua được chiếc xà đơn chất lượng để việc tập luyện tốt nhất. Hãy đến với Thể Thao Kim Thành để được tư vấn một cách hiệu quả nhất nhé. Bên cạnh đó , ở đây cũng là địa chỉ cung cấp máy tập cơ bụng giá rẻ mang lại hiêu quả tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét