Tin mới

Thứ Ba, 10 tháng 4, 2018

Tư vấn mua xà đơn gắn cửa chất lượng

Tư vấn mua xà đơn gắn cửa chất lượng

Xà đơn treo tường luôn là dụng cụ rèn luyện được nhiều các bạn nam yêu thích nhất và tìm kiếm nhiều nhất bởi nó có giá thành giá rẻ , phù hợp với thu nhập đối với các bạn sinh viên. 

Hơn nữa nó có thể đáp ứng được nhu cầu là tập luyện đa năng có thể đáp ứng cho bạn tập được nhiều bài tập  khác nhau để các bộ phận cơ khác nhau. Bên cạnh đó, thì nó còn giúp trẻ em nâng cao chiều cao chống được các căn bệnh về tim mạch và xương khớp.


Thế nhưng mua xà đơn treo tường như thế nào thì tốt nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao thì các bạn hãy đến Thể Thao Kim Thành với những sản phẩm chất lượng mà giá thành lại vô cùng rẻ.

Mẫu xà đơn trong nhà thường giống một thanh xà đơn được đặt trên khung hoặc 2 mép tường. Khi ta xoay thân xà 2 đầu được ép chặt lên khung cửa. Thêm vào độ ma sát của 2 miếng lót ở hai đầu sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn  và có thể chịu được trọng lực của cơ thể.


Trên thân được bọc mút xốp để tạo độ êm áp giúp bạn dễ dàng tập luyện, những mẫu xà này khá linh hoạt và có thể dễ dàng thay đổi vị trí và lắp đặt. Mang đến cho các bạn những bài tập thể dục đa dạng nhất.

Nếu các bạn cần tìm mua những loại xà đơn gắn cửa tại Hà Nội hoặc TpHCM thì hãy liên hệ với THể Thao Kim THành nhé. Bên cạnh đó thì chúng tôi còn cung cấp máy tập cơ bụng chính hãng khá được nhiều người ưa chuộng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét