Tin mới

Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018

Con lăn tập bụng AB Slimmer có tốt không ?

Con lăn tập bụng AB Slimmer có tốt không ?

Mẫu con lăn tập bụng luôn là mẫu dụng cụ không có thiết bị trợ lực nên đòi hỏi người tập phải tốn nhiều sức hơn, giảm mỡ bụng nhanh chóng mà tạo cơ bụng săn chắc cho cơ bụng. Với thiết bị này bạn chỉ cần tập luyện 15-20 phút mỗi ngày thì bạn sẽ có được một vòng eo thon gọn và khỏe mạnh hơn.


Mẫu con lăn AB Slimmer theo cơ chế chống đẩy với tay cầm cực kỳ chắc chắn. Dụng cụ này bên ngoài được bọc cao su để làm tăng độ ma sát để chống trơn vô cùng hiệu quả, tạo cho bạn cảm giác an tâm mỗi khi tập luyện.

Dụng cụ này có hệ thống bánh xe nhỏ nên cực kỳ chắc chắn giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển trên mặt đất và có thêm tấm lót cao su để bảo vệ đầu gối khi tập luyện. 

bộ máy tập cơ bụng AB Slimmer

Bạn hoàn toàn có thể tập luyện với nhiều tư thế khác nhau để mang lại hiệu quả một cách tốt nhất, mang lại cho bạn sức khỏe dẻo dai, cơ bắp săn chắc và vô cùng khỏe mạnh. Máy tập cơ bụng AB Slimmer này phù hợp với nhiều đối tượng và bạn có thể mang về cho cả gia đình tập luyện.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu những dụng cụ này thì hãy liên hệ với Thể thao Kim Thành. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu con lăn ấn tượng nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét