Tin mới

Thứ Hai, 4 tháng 6, 2018

Giới thiệu về mẫu con lăn tập bụng AB Wheel

Giới thiệu về mẫu con lăn tập bụng AB Wheel

Mẫu con lăn tập bụng AB Wheel đang là dòng sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng bởi nó có khá nhiều ưu điểm như có thể dễ dàng có thiết kế thon gọn, nhẹ nhàng, người dùng có thể dễ dàng thao lắp và sử dụng bất kì nơi đâu mà họ cần.

Thiết bị này có thể dễ dàng giảm mỡ thừa và vô cùng săn chắc ở vùng bụng đem lại sự thon gọn hơn mà không cần phải tốn thời gian ở phòng tập. Bộ dụng cụ tập luyện này có thể giúp bạn mang đi tập luyện ở bất kì đâu để bạn có thể tập luyện vô cùng hoàn hảo.Dụng cụ này có thiết kế hoàn toàn không chịu lực lò xo nhờ đó mà tư thế sải tay của bạn được đẩy ra tối đa, thế nên bạn không cần phải lo bị kẹt hay bị gãy như các loại máy tập cơ bụng hiện nay.

Bộ dụng cụ này được thiết kế phù hợp với tất cả mọi người nhất là các chị em phụ nữ thì sử dụng máy tập AB Wheel sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả, lấy lại được thân hình khỏe khoắn và vô cùng săn chắc.


Các bạn lưu ý là con lăn tập bụng này không có trợ lực về lò xo nên sẽ tốn khá nhiều sức nên thời gian đầu bạn cần tập luyện thời gian đầu.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hay mua những con lăn tập bụng thì hãy đến với Thể Thao Kim Thành nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét