Tin mới

Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

Những mẫu con lăn tập bụng đáng mua nhất hiện nay

Những mẫu con lăn tập bụng đáng mua nhất hiện nay

Những mẫu con lăn tập bụng tuy khá nhỏ gọn và đơn giản nhưng hiệu quả của nó mang lại thì vô cùng lớn. Với những thiết bị này các bạn có thể vô cùng dễ dàng tập luyện , và đặc biệt là giá cả khá hợp lý. Con lăn tập bụng này giúp bạn tập luyện một cách dễ dàng và vô cùng hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các các sản phẩm mẫu mã đẹp để các bạn có thể thoải mái lựa chọn những dòng sản phẩm sao cho phù hợp nhất.để các bạn mang đến hiệu quả cao. Vì thế các bạn nên đọc qua bài viết dưới đây nhé:

Con lăn tập bụng Ab Slimmer 4 bánh

Mẫu con lăn tập bụng này ngày trước chỉ có 3 bánh nay được nâng cấp lên 4 bánh để các bạn luyện tập một cách tốt hơn, tạo cân bằng khi tập luyện.


Với mẫu con lăn tập bụng này sẽ không có lực đàn hồi nên sẽ tập luyện khá mệt và tốn sức lực hơn so với các dòng khác. Do đó mà các bạn có thể dễ dàng có được một có thể săn chắc và vô cùng khỏe mạnh.

Con lăn tập bụng AB Gym Roller

Mẫu con lăn tập bụng này được cấu tạo từ hai bánh xe giúp bạn có thể dễ dàng gập gọn nhất khi càn những cất gọn một góc ba lô khi đi công tác giúp các bạn tiện lợi nhất khi tập luyện.


Với việc giữ thăng bằng tốt các bánh xe sẽ dễ dàng hoạt động trơ tru hơn, và thiết bị này cũng không có trợ lực nên các bạn sẽ mệt hơn, tốn sức hơn khi tập luyện.

Nếu các bạn có nhu cầu tập luyện với máy tập cơ bụng thì hãy liên hệ với Thể Thao Kim THành nhé. Chúng tôi sẽ giúp các được những sản phẩm tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét