Tin mới

Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018

Tập luyện xe đạp tập thể dục giúp bạn giảm triệu chứng đau nửa đầu

Tập luyện xe đạp tập thể dục giúp bạn giảm triệu chứng đau nửa đầu

Điều này đã được thực tế chứng minh một cách khá chân thật  là trong một chương trình thực tế các tình nguyện viên đã tham gia một cuộc đi xe đạp trong nhà trong vòng 3 tháng với tuần xuất là đạp một tuần 3 lần. 

Và kết quả cho thấy, hầu hết những người tham gia đều giảm được chứng đau đầu một cách khá rõ rệt và họ đỡ phải dùng thuốc hơn. Bởi vì  việc bạn tập luyện xe đạp thể dục sẽ kích thích các chất endorphins giúp giảm đau.


Những bị hay bị chứng đau nửa đầu thì có hệ thần kinh khá nhạy và luôn phản ứng thái quá với những tiếng động xung quanh. Cách tốt nhất để giảm chứng này đó là hãy thường xuyên chơi một môn thể thao nào đó và cụ thể đó là tập đạp xe tại nhà.


Có thể nói tập luyện xe đạp tại nhà không chỉ giúp bạn tập luyện tim mạch, tăng cường cơ bắp mà còn giúp tăng cường sức khỏe não bộ một cách tốt nhất. Nếu các bạn có nhu cầu tập luyện xe đạp tập thể dục thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé, ngoài ra Thể Thao Kim THành cũng là một địa chỉ chuyên cung cấp máy tập cơ bụng chính hãng nữa.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét