Tin mới

Thứ Ba, 20 tháng 11, 2018

Ưu điểm của chiếc máy tập cơ bụng Six Pack Care

Ưu điểm của chiếc máy tập cơ bụng Six Pack Care

Máy tập cơ bụng đang được xem là một trong những dòng máy tập luyện tổng hợp được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc và được đầu tư nghiên cứu để tập luyện khá nhiều động tác và hiện đang được ưa chuộng sử dụng một cách cực kì rộng rãi nhất.

Mời các bạn xem các ưu điểm của chiếc máy tập cơ bụng chính hãng này:

Sản phẩm được sử dụng  công nghệ trợ lực của lò xo giúp bạn tác dụng tốt , tác động mạnh vào vùng bụng. Bạn có thể kéo nghiêng cơ bụng lên đến 150 độ nhờ những cấu tạo của lò xo vô cùng linh hoạt trong tư thế tập luyện.


Phần lò xo được thiết kế để bạn có thể tập luyện với nhiều bài tập khác nhau, bởi nó được chế tạo từ thép cực kì chắc chắn có thể chịu trọng lượng lên đến 150 kg. Thiết bị này phù hợp với những người muốn tập luyện một cách nhanh chóng mà muốn phát triển một cách toàn diện nhất.


Chỉ cần tập luyện 15p với thiết bị này sẽ làm cho các bạn được một body săn chắc khỏe đẹp, rất tốt cho hệ lưng và xương giúp các bạn có thể tập luyện một cách hiệu quả hơn. Nếu các bạn có nhu cầu cần mua chiếc máy tập cơ bụng này thì hãy liên hệ với Thể Thao KIm Thành. Hơn nữa đây cũng là địa chỉ cung cấp xe đạp tập thể dục giá rẻ để bạn tham khảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét