Tin mới

Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018

Cần chuẩn bị những gì cho bé trước khi đi bơi


Vào những ngày hè nhiệt độ nóng bức đặc biệt là tại các thành phố lớn, hiệu ứng nhà kính khiến cho không khí tại các trung tâm thành phố càng trở nên ngột ngạt và nóng bức hơn. Chính vì điều này mà các gia đình ở thành phố hiện nay thường lựa chọn phương pháp đi du lịch tại các vùng du lịch biển nơi có không khí mát mẻ hay đưa bé đến các bể bơi thành phố để giải tỏa được cái nóng của mùa hè cũng như tạo không gian để cho các bé có thể thỏa thích vui đùa. Tuy nhiên đến các khu du lịch đặc biệt là các bãi biển thường có nắng và không khí mặn đặc biệt là nước biển sẽ có ảnh hưởng tới các vùng nhạy cảm trên cơ thể của các bé như vùng mắt, chân tóc... vậy nên trước khi đi du lịch đến các vùng biển bạn nên chuẩn bị cho bé đầy đủ các phụ kiện bơi cho bé. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn các loại đồ bơi cho các bé phù hợp nhất chính vì thế ở bài viết này Thể Thao Kim Thành xin giới thiệu cho bạn đọc biết cần chuẩn bị những gì và chuẩn bị như thế nào cho các bé trước khi đi bơi để các gia đình tham khảo.

Chọn mũ bơi cho các bé


mũ bơi cho bé


Khi đi biển thường sẽ có nắng, gió và đặc biệt là khi xuống bơi các bé sẽ bị dính nước biển do trong nước biển có muối nên sẽ gây cho tóc của các bé sẽ trở dính bết tóc khiến cho các bé trở nên ngứa ngáy khó chịu. Chính vì thế bạn cần chuẩn bị ngay cho bé những chiếc mũ bơi chất lượng để các bé có thể thoải mái vui đùa trên bãi biển mà không cảm thấy sự khó chịu.
Lựa chọ mũ bơi: khi lựa chọn mũ bơi cho các bé các gia đình nên lựa chọn các loại mũ bơi được làm từ chất liệu silicon mềm mại và không thô sẽ khiến cho các bé cảm thấy dễ chiu. Đặc biệt bạn nên chú ý lựa chọn những mũ bơi có kích thước phù hợp với đầu của các bé không nên lựa chọn những mũ bơi có kích thước rộng hơn hay có kích thước nhỏ hơn so với đầu của các bé để không gây cảm giác khó chịu khi các bé đội mũ bơi.

Chọn kính bơi cho bé


kinh bơi cho bé


Vùng mắt của các bé cũng là vùng khá nhạy cảm dễ bị chịu tác động của nước biển mặn, chính vì thế trước khi bơi bạn nên cho bé sử dụng các kính bơi để có thể ngăn chặn nước biển có thể tràn vào mắt các bé gây ra nguy cơ khiến các bé bị các bệnh lý về mắt như đau mắt, ngứa mắt...
Lựa chọn kính bơi cho bé: khi lựa chọn kính bơi cho các bé bạn lên lựa chọn những loại kính bơi có đây đeo mềm để tránh gây khó chịu cho các bé ngoài ra đối với các bé bị cận thì bạn đặc biệt lưu ý nên lựa chọn những loại kính bơi cận cho các bé sử dụng để các bé vẫn có thể quan sát tốt xung quanh không gây khó chịu cho các bé.

Quần áo bơi cho bé


quần áo bơi cho bé


Quần áo bơi cũng là thứ mà các gia đình nên quan tâm đến. Với những bộ quần áo bơi thì giúp cho các bé có thể thoải mái vận động mà không có cảm giác bị gò bó khi bơi.
Lựa chọn đồ bơi: bạn nên lựa chọn những bộ quần áo bơi đủ màu sắc hoặc lựa chọn những bộ quần áo bơi có hình các nhật vật trong các bộ phim hoạt hình hay các siêu anh hùng sẽ khiến các bé thích thú hơn khi mặc những bộ quần áo bơi này.

Chọn phao bơi cho các bé


phao bơi cho bé


Khi đi bơi điều bạn lo sợ nhất đó chính là các bé không biết bơi dễ bị đuối nước chính vì thế bạn nên tìm hiểu và sắm cho bé nhà mình những chiếc phao bơi  chất lượng phù hợp với bé nhà mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phao bơi với đủ các hình thù các kiểu dáng và cách cách sử dụng khác nhau cho các gia đình lựa chọn.
Trên đây Thể Thao Kim Thành đã giới thiệu cho các gia đình biết những dụng cụ bơi cần thiết nhất cho các bé trong các chuyến đi du lịch tại các vùng biển hay đến các bể bơi công cộng để bơi. Hy vọng với những chia sẻ này của Kim Thành sẽ giúp các gia đình có thể lựa chọn được những dụng cụ bơi tốt nhất cho các bé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét