Tin mới

Thứ Ba, 24 tháng 11, 2020

Những bài tập để cải thiện sức mạnh và sức bền của bơi lội

Chạy bộ


Thực ra không có gì tốt hơn là chạy để cải thiện sức chịu đựng của bạn trong nước. Chạy giúp chịu đựng và tăng nhịp tim. 
Ngoài ra việc này rất đơn giản, không có sự phối hợp tay mắt và không cần nhiều dụng cụ. Đó là lý do vì sao nó giúp vận động toàn cơ thể, tăng thêm sức mạnh và sức chịu đựng. Bạn có thể thêm 30 phút chạy bộ. Đặt mục tiêu chạy 75 phần trăm đến 85 phần trăm nhịp tim tối đa.

Bài tập cơ bụng trong một buổi tập ngắn vài lần một tuần cũng rất có ích cho bơi lội. Cơ bụng tốt sẽ hạn chế lực chân hơn nhiều.

Đạp xe đạp


Cuộc khủng hoảng xe đạp thường liên quan đến việc nằm trên sàn, đầu gối và bàn chân lên khỏi mặt đất. Cánh tay được đặt phía sau đầu. Cá nhân nâng đầu lên một chút, đưa cơ bụng vào tư thế giống như giòn và sau đó đưa khuỷu tay trái lên và ngang đầu gối phải đối diện trong khi chân kia duỗi ra.

Khởi động


Các vận động viên bơi lội cạnh tranh làm việc để tăng sức mạnh ở chân để tăng sức mạnh cho khởi động. Một bài tập lý tưởng là squat rộng, bắt đầu giống như một bài squat tiêu chuẩn và kết thúc bằng việc cá nhân nhảy về phía trước. Đó chìm vào tư thế ngồi xổm. Cánh tay của bạn nên vung ra sau, mông và hông ra, lưng thẳng. Đầu gối nên ở phía sau ngòn chân. Cấp nguồn chuyển tiếp và sau đó hạ vững chắc trên hai chân và chìm trở lại vào vị trí ngồi xổm. Hoàn thành hai bộ squat nhảy trong khoảng thời gian 30 đến 60 giây.

Nếu bạn không có thời gian, squat nhảy đứng, đó là tiền đề cơ bản tương tự, nhưng thay vì nhảy về phía trước, cá nhân nhảy lên lùi xuống trong tư thế ngồi xổm.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét